Xiaomi Mi Band 7: Đánh giá chi tiết và giá bán chính thức tại Việt Nam

Đức
Th 2 06/06/2022

Sự kiện ra mắt sản phẩm vòng đeo tay thông minh mới nhất Xiaomi Mi Band 7 sẽ được diễn ra vào 17h30 ngày 24/05/2022 tức 18h30 ngày 24/05/2022 theo giờ Việt Nam tại Trung Quốc.

Sau đây, chúng tôi sẽ có những đánh giá chung về vòng đeo tay thông minh mới nhất Xiaomi Mi Band 7 chi tiết như sau.

Vòng đeo tay thông minh Xiaomi Mi Band 7 sẽ có những điểm gì mới ?

Theo như tờ báo IThome của Trung Quốc đã đăng tải hình ảnh cận cảnh hộp đựng Xiaomi Mi Band 7 phiên bản NFC. Hộp đựng theo phong cách đóng gói truyền thống của Xiaomi là hộp ngoài màu đen và in bóng hình sản phẩm. Mặt sau của hộp sẽ được in những thông số kỹ thuật của sản phẩm.

Đánh giá chi tiết Xiaomi Mi Band 7 tại Hải Phòng

Xiaomi Mi Band 7 có thiết kế theo hình viên thuốc không khác so với mẫu Mi Band 6 là bao nhưng khác ở chỗ là Xiaomi Mi Band 7 có những cập nhật mới tập trung nhiều về màn hình như các tính năng của vòng đeo tay. Thiết bị được làm từ chất liệu cao cấp với vỏ ngoài được làm từ hợp kim và dây nhựa cứng cấp.

Màn hình vòng đeo tay smartband Mi Band 7

Như đã nói ở phần trên, màn hình của Xiaomi Mi Band 7 đã được nâng cấp hơn so với những sản phẩm cũ. Vòng đeo tay có màn hình AMOLED, kích thước tăng lên từ 1.56 inch lên 1.62 inch so với Miband 6.

Độ phân giải của nó là 490 x 192 px có nghĩa là độ hiển thị của Mi Band 7 sẽ tăng 25% so với bản vòng tay trước đó. Màn hình được mở rộng cùng với sự nâng cấp về độ sáng và dải màu nên người dùng có thể sử dụng tốt trong mọi điều kiện chiếu sáng.

Những tính năng mới xuất hiện trên vòng đeo tay Xiaomi Mi Band 7

Xiaomi Mi Band 7 được trang bị rất nhiều tính năng ấn tượng mang đến sự thuận tiện và hữu ích cho sức khỏe của người sử dụng như là đo nhịp tim, nồng độ oxy trong máu, theo dõi chế độ luyện tập thể dục thể thao,… Sản phẩm có thể kết nối dễ dàng với smartphone thông qua Bluetooth và sử dụng công nghệ AI đem đến cho bạn những trải nghiệm sử dụng tuyệt vời và ấn tượng.

Khả năng chống nước của Xiaomi Mi Band 7 đã được quan tâm và cải tiến hơn nhiều so với những đời trước đó. Chỉ số chống nước của Mi Band 7 đạt 5 atm, phù hợp cho bạn đi bơi hoặc sử dụng được dưới trời mưa mà không lo bị hỏng ở đâu.

Có nên mua Xiaomi Mi Band 7 chính hãng tại thời điểm này ?

Xiaomi Mi Band 6 đã được sản xuất với nhiều tính năng theo dõi sức khỏe và nhận được sự tin dùng của mọi người. Vậy nên, khi có thông tin sắp sửa ra mắt Xiaomi Mi Band 7 thì Xiaomi đã nhận được sự ủng hộ và yêu thích từ phía khách hàng.

Xiaomi Mi Band 7 sẽ vẫn giữ những tính năng như Xiaomi Mi Band 6 nhưng sản phẩm sẽ được tăng cường độ chính xác của tính năng theo dõi sức khỏe và bổ sung thêm GPS tiện lợi cho người tiêu dùng.

Giá bán chính thức Xiaomi Mi Band 7 tại Hải Phòng

Mức giá cho một em Xiaomi Mi Band 7 cũng khá hạt dẻ. Nếu bạn có đủ tài chính thì bạn còn chần chờ gì mà không ẵm ngay em Xiaomi Mi Band 7 này về với bạn ngay thôi nào.

Giá bán smartband Mi Band 7 tại Việt Nam

Vào ngày ra mắt, Xiaomi Mi Band 7 sẽ cho ra mắt với 2 mẫu tiêu chuẩn và NFC cho người tiêu dùng tha hồ lựa chọn. Giá của chúng cũng sẽ có sự khác nhau nhưng chênh lệch không quá nhiều.

  • Phiên bản tiêu chuẩn: 800.000 đồng.
  • Phiên bản NFC: 900.000 đồng.
  • Phiên bản GPS (nếu có): 1.000.000 đồng.

     

Thu gọn
Social Facebook Facebook Social Youtube Youtube Social Tiktok Tiktok