Địa chỉ 170 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng là địa chỉ duy nhất của MSM - Điện Thoại Siêu Rẻ

Với triết lý kinh doanh “Khách hàng là giá trị cốt lõi MSM - Điện Thoại Siêu Rẻ luôn quan niệm bằng lương tâm và nhiệt huyết nghề nghiệp mang đến sự hài lòng và sự an tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ Bảo hành, sửa chữa, cũng như các Dịch vụ hậu mãi nói chung. Với khẩu hiệu "TRAO TRỌN YÊN TÂM" chúng tôi luôn mong muốn sẽ mang tới những sản phẩm điện thoại chính hãng, iPhone giá rẻ tại Hải Phòng và có chất lượng tốt nhất, thực với giá trị nhất tới tất cả những khách hàng trên Toàn Quốc.

iPhone Chính hãng giá rẻ nhất tại Hải Phòng

  Xuất phát từ triết lý đó, các nhân viên tại đây đều được truyền niềm đam mê và sự chân thành để tận tâm phục vụ và đem niềm đam mê đó đến với tất cả Quý khách hàng. Khi đến với MSM - Điện Thoại Siêu Rẻ, Quý khách chắc chắn sẽ được chăm sóc tận tâm bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kiến thức sâu rộng với thái độ phục vụ nhiệt tình, hiểu rõ được giá trị của mỗi thương hiệu, mỗi dòng sản phẩm, giúp Quý khách lựa chọn cho mình những mẫu sản phẩm điện thoại mới nhất cũng như phù hợp nhất, thỏa mãn nhu cầu công việc cũng như giải trí theo phong cách cá tính nhất.

   Với tình yêu và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi luôn trăn trở làm sao để có thể mang lại được những giá trị tốt nhất cho người sử dụng; vì chúng tôi hiểu chỉ như vậy mới có thể tạo lập được sự thành công cho MSM như ngày hôm nay và tiếp tục phát triển lâu dài, bền vững mãi về sau.

Địa chỉ bán điện thoại uy tín tại Hải Phòng

Khách hàng mục tiêu của chúng tôi là ai?

   Đó là những người đam mê công nghệ, khám phá và trải nghiệm những thiết bị công nghệ mới nhất, mạnh nhất. Họ muốn tìm cho mình một nơi bán điện thoại uy tín tại Hải Phòng hay đơn giản chỉ là một nơi có thể trao đổi, chia sẻ niềm đam mê về điện thoại chính hãng

   Để nâng cao thương hiệu của mình, mục tiêu của chúng tôi trong thời gian tới là cung cấp đến tận tay khách hàng những sản phẩm chính hãng cũng như các sản phẩm xách tay với chất lượng đảm bảo và uy tín cũng như giá cả hợp lý nhất.

MSM là đơn vị bảo hành, sửa chữa uy tín hàng đầu tại Hải Phòng

Hải Phòng: Địa chỉ: 170 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng 

Hotline tư vấn: 0225.652.6789

Fanpage:  MSM.VN - Điện Thoại Siêu Rẻ - Trang chủ

Youtube Channel: http://bit.ly/2lYNDZM

Shopee Mall: https://shopee.vn/tabehu

Thu gọn
Social Facebook Facebook Social Youtube Youtube Social Tiktok Tiktok