Điện Thoại Siêu Rẻ xin giới thiệu đến quý khách chương trình mua sắm online tại nhà với Home Paylater vô cùng tiện lợi. Đây là hình thức thanh toán trả góp Mua Ngay – Trả Sau, giúp quý khách giảm gánh nặng tài chính đồng thời sắm được sản phẩm công nghệ mình yêu thích mà không phải chờ đợi lâu.

1. Mua sắm tại nhà tiện lợi với Home Paylater tại Điện Thoại Siêu Rẻ

Nhu cầu mua sắm sản phẩm công nghệ thời điểm sau hè và những tháng cuối năm luôn tăng cao. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng cũng như mong muốn đồng hành cùng tài chính của quý khách, Điện Thoại Siêu Rẻ xin giới thiệu chương trình Mua Trước – Trả tiền sau, Mua sắm trả góp tại nhà vô cùng tiện lợi Home Paylater.

2. Home Paylater là gì?

Đây là hình thức mua sắm sản phẩm công nghệ vô cùng tiện lợi khi khách hàng có thể sở hữu trước thiết bị mình yêu thích và trả tiền sau dưới dạng trả góp thông qua các kỳ thanh toán hợp lý.

Chương trình không yêu cầu thẻ tín dụng, không xét duyệt rườm rà, lại tiện lợi ngay tại nhà, là giải pháp mua sắm tiện lợi phù hợp với xu hướng tiêu dùng hiện nay. Khách hàng không cần phải chờ đợi quá lâu mà có thể mua ngay các siêu phẩm công nghệ, không tạo áp lực tới tài chính cá nhân nhờ các kỳ thanh toán phân chia hợp lý, không phí chuyển đổi.

3. Lợi ích khi tham gia Home Paylater tại Điện Thoại Siêu Rẻ

 • Không cần đến cửa hàng – Thủ tục trả góp 100% làm online tại nhà
 • Không chứng minh thu nhập
 • Không cần thẻ tín dụng (cần CMT hoặc CCCD)
 • Không gọi điện xác minh (duyệt tự động 100%)
 • Không cần trả trước
 • Không tốn phí chuyển đổi trả góp

4. Đăng ký dễ dàng với Home PayLater

Bước 1: Truy cập Homepaylater.vn và chọn Đăng Ký hoặc truy cập trực tiếp Website của Điện Thoại Siêu Rẻmsm.vn, lựa chọn sản phẩm muốn mua trả góp, chọn "Mua ngay - Trả sau", chọn hình thức trả góp "Home PayLater".

Bước 2: Cung cấp thông tin trả góp đầy đủ và chính xác. Tiếp tục xác nhận mã OTP, chụp ảnh chân dung và CCCD/CMND để định danh

Bước 3: Kiểm tra lại thông tin và chờ đợi kết quả

Bước 4: Sau khi xét duyệt thành công bạn có thể kiểm tra số tiền (hạn mức) được cấp để trả góp, tạo mật khẩu tài khoản trước khi ký hợp đồng. Sau khi xong các bạn chọn kỳ hạn thanh toán rồi tiếp tục mua hàng.

5. Các câu hỏi thường gặp khi mua sắm qua Home Paylater tại Điện Thoại Siêu Rẻ

>> Có bao nhiêu kỳ hạn trả góp?

Quý khách có thể lựa chọn các kỳ hạn trả góp 1, 3, 6 và 12 tháng

>> Kiểm tra hạn mức được cấp, thông tin tài khoản Home Playter ở đâu?

Sau các bước tạo tại khoản và xét duyệt thành công bên trên với mật khẩu đã tạo, các bạn chỉ cần truy cập: https://homepaylater.vn/tai-khoan/ để xem thông tin tài khoản và hạn mức của mình

>> Thời gian xét duyệt cấp hạn mức trả góp bao lâu sau khi đăng ký tài khoản?

– Nếu chưa có tài khoản Home Paylater: Sau khi đăng ký tài khoản bạn sẽ được phê duyệt khoản vay trong khoảng 90s

– Nếu đã có tài khoản Home Paylater và đã được phê duyệt vay một lần rồi thì từ lần sau bạn sẽ được phê duyệt dễ hơn và nhanh hơn, chỉ cần đăng nhập tài khoản và chụp lại ảnh chân dung một lần nữa để thanh toán.

>> Khi sử dụng Home Paylater tôi có mất phí gì không?

Bạn sẽ không mất phí gì nếu thanh toán đúng hạn.

>> Tôi có chịu lãi chậm trả khi thanh toán sao kê trễ hạn hay không?

Về cơ bản, trong trường hợp thanh toán trễ hạn, Quý khách không chịu lãi chậm trả. Tuy nhiên, Home Credit có quyền nhưng không có nghĩa vụ thu khoản lãi trên dư nợ gốc quá hạn và khoản lãi trên lãi quá hạn như sau:

 • – Lãi suất áp dụng đối với dư nợ gốc bị quá hạn từ thời điểm chuyển nợ quá hạn: 150%/năm của lãi suất trong hạn thông thường; và Lãi suất áp dụng đối với tiền lãi quá hạn: 10%/năm
 • – Lãi suất trong hạn thông thường căn cứ vào thỏa thuận giữa Quý khách và Home Credit theo Hợp đồng tín dụng tương ứng

>> Có những phương thức nộp tiền trả góp nào?

Home Credit hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán khác nhau để Quý khách có thể thanh toán đúng thời hạn một cách tiện lợi, dễ dàng và an toàn nhất, gồm:

 • Thanh toán bằng ví điện tử Momo, ShopeePay, Grab Moca, Viettel Money, ZaloPay, VNPay trên Ứng dụng của Home Credit hoặc trên Ứng dụng của các ví điện tử
 • Chuyển khoản ngân hàng theo thông tin trên ứng dụng Home Credit hoặc theo các hướng dẫn khác của Home Credit
 • Thanh toán bằng thẻ ATM thông qua cổng thanh toán OnePay trên ứng dụng Home Credit
 • Tại Bưu Điện (Quý khách ghi đầy đủ số Hợp Đồng – Tên Quý khách – Tên Cty tài chính) Lưu ý: Quý khách vui lòng sử dụng số hợp đồng khung Home PayLater để điền vào thông tin số Hợp đồng khi thực hiện thanh toán

Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc về mua sắm tại Điện Thoại Siêu Rẻ với Home Pay Later, vui lòng liên hệ Hotline 1800.6018 (miễn phí) hoặc truy cập WebsiteFanpageZaloYoutube của Điện Thoại Siêu Rẻ để được giải đáp.

Điện Thoại iPhone

Điện Thoại Samsung

Xiaomi Chính hãng

 
 
 
Thu gọn
Social Facebook Facebook Social Youtube Youtube Social Tiktok Tiktok