Để thực hiện quá trình mua sắm tiện lợi nhanh chóng cũng như tiết kiệm thêm thời gian khi mua Online cho quý khách hàng, Điện Thoại Siêu Rẻ - MSM.VN mang đến hàng loạt các phương thức thanh toán an toàn, tối ưu và nhanh nhất dành cho quý khách hàng như sau:

Cách 1: Thanh toán chuyển khoản

Quý khách hàng có thể đến ngân hàng, máy ATM, Mobile Banking (SMS Banking) hoặc Internet Banking để chuyển khoản cho chúng tôi theo tài khoản ngân hàng sau:

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank)

  • Tên người nhận: Nguyễn Mạnh Đạt

  • Số tài khoản: 1903.3573.948.013

  • Nội dung chuyển tiền: Thanh toán đơn hàng ID : [ID đơn hàng của bạn]

Cách 2: Thanh toán tiền mặt

Khách hàng có thể mua hàng tại shop và thanh toán bằng tiền mặt. Sau khi thanh toán nhân viên Điện Thoại Siêu Rẻ - MSM.VN sẽ lưu lại thông tin của khách hàng để tiện cho dịch vụ chăm sóc khách hàng và thông tin đến khách hàng những chương trình khuyến mại, giảm giá trong tương lai.

Khách hàng cũng có thể đăng ký trước với chúng tôi về việc nhận hàng xong mới thanh toán, trong trường hợp này nhân viên của Điện Thoại Siêu Rẻ - MSM.VN sẽ giao hàng tận nhà cho khách hàng miễn phí trong nội thành Thái Bình và hỗ trợ cài đặt cho khách hàng miễn phí theo yêu cầu.

Cách 3: Thanh toán COD

COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Đối với những khách hàng tại các tỉnh không phải là Hải PhòngĐiện Thoại Siêu Rẻ - MSM.VN cung cấp dịch vụ chuyển hàng rồi mới nhận tiền, chúng tôi sẽ hợp tác với một hãng vận chuyển để chuyển hàng cho quý khách.

Tuy nhiên để tránh tình trạng khách hàng đặt hàng nhưng không lấy hàng, Điện Thoại Siêu Rẻ - MSM.VN đề nghị khách hàng chuyển một số tiền tương đương 1/10 giá trị món hàng, sau đó nếu khách hàng từ chối nhận hàng và có lý do hợp lí, thì Điện Thoại Siêu Rẻ - MSM.VN sẽ gửi trả lại số tiền trên cho khách hàng và khách hàng không phải trả bất kì chi phí nào với điều kiện tình trạng của hàng vẫn y như ban đầu, chưa bị bóc seal và sử dụng.

Lưu ý: Với một số sản phẩm đặc biệt có nhiều khách order, Điện Thoại Siêu Rẻ - MSM.VN sẽ đề nghị khách chuyển khoản trước 50% hoặc 100% tổng giá trị hàng, sau đó Điện Thoại Siêu Rẻ - MSM.VN sẽ gửi hàng cho khách hàng trong vòng 24 giờ.

Cách 4: Thanh toán quẹt thẻ tại nhà

Điện Thoại Siêu Rẻ - MSM.VN nhận thanh toán bằng thẻ VISA, MASTER CARD và tất cả các loại thẻ thanh toán nội địa của tất cả các ngân hàng tại văn phòng. Quá tiện ích và lại tiết kiệm chi phí, bạn chỉ cần ngồi tại nhà mọi công việc thanh toán chỉ cần qua thẻ tín dụng. Hình thức dễ dàng, nhanh gọn mà không mất nhiều thời gian, an tâm với những vấn ngại bên ngoài. Thay vì phải cầm theo tiền mặt, khách hàng chỉ cần đến một chiếc thẻ tín dụng vừa nhỏ vừa gọn và hoàn toàn yên tâm khi thanh toán mua sắm.

Cách 5: Thanh toán an toàn qua BAOKIM.VN

Từ ngày 06/10/2010 Điện Thoại Siêu Rẻ - MSM.VN chính thức hợp tác với cổng thanh toán trực tuyến Bảo Kim (https://www.baokim.vn/). Thanh toán qua Bảo Kim bạn sẽ thấy yên tâm và thực sự hài lòng bởi nhiều tiện ích mà Bảo Kim đem lại:

Xem hướng dẫn cách thanh toán:

* Nếu bạn chưa đăng ký Tài khoản BaoKim.vn, bạn có thể sử dụng trực tiếp tiền trong tài khoản ngân hàng bằng cách sử dụng các hình thức: Thanh toán ATM online, Thẻ tín dụng quốc tế, Internetbanking, Chuyển khoản ATM, Chuyển khoản tại quầy giao dịch để chuyển tiền vào tài khoản Bảo Kim của Người Bán.

Sau khi thanh toán thành công, chúng tôi sẽ nhận được thông báo và trên giao diện của website sẽ hiện thông báo gia dịch hoàn tất. Đơn hàng của bạn đã hoàn tất và được chuyển tới chúng tôi. Chúng tôi sẽ xử lý và liên lạc lại với bạn để thực hiện giao dịch vận chuyển.

Thu gọn
Social Facebook Facebook Social Youtube Youtube Social Tiktok Tiktok