Xiaomi cho ra mắt Redmi Smart Band Pro màn hình cực lớn

Haravan HCM
Th 3 07/12/2021

Cụ thể hơn, Redmi Smart Band Pro sở hữu màn hình AMOLED kích thước 1.47 inch, độ phân giải 194 x 368 px, đạt 100% gam màu NTSC. Người dùng có thể thay đổi hơn 50 mặt đồng hồ trên vòng đeo tay Redmi mới.

Vòng đeo tay Xiaomi Redmi Smart Band Pro Chính Hãng

Sự khác biệt chính giữa Redmi Smart Band Pro và Mi Smart Band 6 chính là màn hình, vòng đeo thông minh Redmi mới có màn hình lớn hơn đáng kể, thiết kế cũng có phần khác biệt khi mặt đồng hồ trông to hơn so với dây đeo.

Redmi Smart Band Pro có đầy đủ các tính năng hữu ích mà người dùng mong đợi ở một vòng đeo thông minh. Thiết bị hỗ trợ theo dõi hơn 100 chế độ tập luyện thể thao khác nhau, điển hình trong số đó có chạy bộ, đạp xe, bơi lội và yoya.

Các tính năng trên Redmi Smart Band Pro mới

Đặc biệt Redmi Smart Band Pro có thể tự phát hiện thời điểm người dùng bắt đầu luyện tập và đo lường các thông số như nhịp tim, lượng calo tiêu thụ. Xiaomi cho biết thiết bị có khả năng chống nước 5 ATM, hoàn hoàn có thể mang theo đi bơi.

Đánh giá vòng đeo tay Redmi Smart Band Pro mới từ Xiaomi

Thiết bị được giới thiệu cho thời lượng pin kéo dài lên đến 14 ngày khi sử dụng thông thường, nâng lên 20 ngày ở chế độ tiết kiệm năng lượng. Người dùng có thể sạc lại Redmi Smart Band Pro thông qua một bộ sạc từ tính.

Đánh giá chi tiết vòng đeo tay thông minh Redmi Smart Band Pro

Nói kỹ hơn về tính năng sức khỏe, Redmi Smart Band Pro hỗ trợ các ứng dụng như Strava và Apple Health, có thể đo mức độ căng thẳng và cung cấp chức năng theo dõi kinh nguyệt cho chị em phụ nữ.

Vòng đeo cũng có tính năng theo dõi giấc ngủ nhờ cảm biến đo nhịp tim 24/7, cũng như đo nồng độ oxy trong máu nhờ SpO2.

Giá bán dự kiến của Xiaomi Redmi Smart Band Pro

Xiaomi vẫn chưa công bố giá bán của Redmi Smart Band Pro, nhưng thiết bị được suy đoán có giá khoảng 59 Euro (1.5 triệu đồng).

Thu gọn
Social Facebook Facebook Social Youtube Youtube Social Tiktok Tiktok