Ứng dụng Mi Fit (Mi Fitness) đã chính thức được Xiaomi đổi tên thành Zepp Life

Đức
Th 6 25/03/2022

Xiaomi - Nhà sản xuất công nghệ Trung Quốc lần này đã mang đến một sự thay đổi cho ứng dụng di động Mi Fit của mình. Ngoài việc đổi tên thành Zepp Life, nó còn bổ sung thêm những tin tức khác, liên quan đến ứng dụng Mi Fitness.

Mi Fit là một ứng dụng lâu đời được sử dụng để kết nối các thiết bị điện tử, chẳng hạn như vòng đeo tay, đồng hồ thông minh, cân điện tử hoặc giày thể thao. Tuy nhiên, ứng dụng này sẽ đi kèm với một sự thay đổi về chỉ định và cũng sẽ ảnh hưởng đến các thiết bị mới.

Xiaomi cập nhật, đổi tên phần mềm Mi Fit (Mi Fitness) thành Zepp Life

Bản cập nhật sẽ đến trên điện thoại thông minh của người dùng cá nhân, ngay cả ở Châu Âu, trong những ngày tới. Đây là phiên bản v6.0 và dung lượng của bản cập nhật này là 210MB. Ứng dụng này sở hữu logo mới, nhưng vẫn giữ nguyên màu cam của thương hiệu ban đầu và liên kết đến tệp .apk thậm chí còn giữ lại ký hiệu com.xiaomi.hm.health.

Xiaomi đổi tên phần mềm quản lý Mi Band từ Mi Fit thành Zepp Life

Kể từ phiên bản v3.0 được phát hành vào mùa hè năm 2017, ứng dụng của Huami thực tế có thể sử dụng cho bất kỳ kết nối nào của vòng đeo tay Mi Band hoặc các loại cân thông minh như Mi Body Composition Scale. Tuy nhiên, liên kết ứng dụng trong cửa hàng Google Play, bây giờ sẽ chuyển bạn đến một ứng dụng có tên là Zepp Life và App Store cũng sẽ có tên tương tự dành cho iOS.

Mặt khác, các đồng hồ thông minh được chọn từ dòng Xiaomi Mi Watch sẽ không còn sử dụng các lựa chọn thay thế cũ như Xiaomi Wear hoặc Mi Health để kết nối. Những chủ sở hữu này nên tiếp tục sử dụng ứng dụng mới là Mi Fitness (trước đây là Xiaomi Health).

Cập nhật ứng dung Mi Fit (Mi Fitness) mới dành cho Xiaomi Mi Band

Cả hai ứng dụng Zepp Life Mi Fitness đều cung cấp cùng một lượng dữ liệu, hỗ trợ nhập liệu từ các ứng dụng cũ. Tuy nhiên, có một sự khác biệt đó là ứng dụng Zepp Life được cập nhật để bắt buộc kết nối vòng đeo tay hoặc đồng hồ của các mẫu cũ hơn.

Ứng dụng mới Mi Fitness được viết trước đó cho các thiết bị mới hơn và hiện đang hỗ trợ Mi Band 6. Ứng dụng này dự kiến cũng sẽ là “ngôi nhà chung” của các vòng đeo tay mới như Mi Band 7, Redmi Smart Band Pro, cũng như các dòng smartwatch Xiaomi Watch S1 và S1 Active mới.

Có thể mất vài ngày đến vài tuần để hoàn tất quá trình này và chuyển sang các ứng dụng mới cho tất cả người dùng. Vẫn chưa biết nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến vòng đeo tay Mi Band 7 sắp ra mắt, vốn đang trong giai đoạn chuẩn bị.

Thu gọn
Social Facebook Facebook Social Youtube Youtube Social Tiktok Tiktok