Samsung Galaxy Z Fold3 rẻ hơn tận 6 triệu đồng so với Galaxy Z Fold2

Support MSM
Th 6 20/08/2021

Tại sự kiện Unpacked diễn ra vào tối 11/8, Samsung đã giới thiệu 5 sản phẩm mới gồm Galaxy Z Fold3, Galaxy Z Flip3, tai nghe Galaxy Buds2, đồng hồ Galaxy Watch4 Classic và Galaxy Watch4.

Ngay lập tức, một số hệ thống bán lẻ lớn tại Việt Nam đã đưa ra mức giá bán dự kiến của Galaxy Z thế hệ mới. Theo đó, Galaxy Z Fold3 bản 256 GB sẽ có giá 44 triệu đồng và 47 triệu đồng cho bản 512 GB. So với thế hệ trước, giá bán của máy thấp hơn 6 triệu đồng.

Samsung Galaxy Z Fold3 chính hãng tại Hải Phòng

Trong khi đó, Galaxy Z Flip được niêm yết thấp hơn đến 10 triệu đồng so với thế hệ trước. Cụ thể, Galaxy Z Flip3 có giá dự kiến từ 26 triệu đồng cho phiên bản 128 GB, bản 256 GB sẽ có giá 28 triệu đồng.

Giá bán của Samsung Galaxy Z Fold3 tại Việt Nam

“Giá bán của Galaxy Z Fold3, Flip3 rẻ hơn khoảng 20% so với phiên bản tiền nhiệm. Bên cạnh đó, bộ đôi này đã có nhiều thay đổi về kiểu dáng, nâng cấp cấu hình, bổ sung những công nghệ mới thú vị. Với những điểm tích cực này, chúng tôi dự đoán doanh số của bộ đôi Galaxy Z mới sẽ tốt hơn đáng kể so với các thế hệ tiền nhiệm, ít nhất là gấp đôi”, ông Trần Xuân Nam - Giám đốc Ngành hàng Samsung tại hệ thống FPT Shop cho biết.

Theo ông Mai Triều Nguyên - Giám đốc hệ thống Mai Nguyên, thế hệ Galaxy Z mới đã được hoàn thiện nhiều hơn, thỏa mãn gần như mọi mong muốn của người dùng từ bút S Pen hỗ trợ việc ghi chú đến khả năng kháng nước, màn hình tần số quét cao 120 Hz.

“Sau thời gian đầu thử sức với những thiết bị mới, thì từ từ giá máy sẽ giảm dần để tiếp cận nhiều khách hàng hơn, điều đó cũng dễ hiểu. Giá của Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 năm nay khá hợp lý, nhiều khả năng sẽ thu hút được với tệp khách hàng mới”, ông Nguyên nhận định.

Với nhiều năng cấp giá trị, giá bán dễ tiếp cận hơn thế hệ trước, các đại lý kỳ vọng Galxy Z Fold3 và Z Flip3 sẽ có doanh số tốt trong đợt mở bán.

Đánh giá Samsung Galaxy Z Fold3 chính hãng

Galaxy Z Flip3 có 4 phiên bản màu sắc gồm tím, đen, xanh phantom và vàng. Galaxy Z Fold3 có màu đen, trắng và xanh phantom. Máy được cho sẽ ra mắt tại Việt Nam vào ngày 18/8 và chính thức mở bán ngày 17/9. 

Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 nhận được phản hồi tích cực giới chuyên môn. Trang The Verge cho rằng máy đã có độ bền tốt hơn, màn hình 120 Hz giúp các thao tác trở nên nhanh chóng mượt mà. Galaxy Z Fold3 là mẫu smartphone màn hình gập đầu tiên có camera ẩn dưới màn hình, điều này giúp máy cho khả năng hiển thị tràn viền. Vẫn có những nếp nhăn ở giữa màn hình của Galaxy Z Fold3. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng quá lớn trong khi sử dụng.

Màn hình của Samsung Galaxy Z Fold3

Màn hình ngoài của Galaxy Z Fold3 vẫn có kích thước 6,2 inch (2.268 x 832 pixel) còn khi mở ra là 7,6 inch (2.208 x 1.768 pixel).

Người dùng sẽ sử dụng loại bút cảm ứng riêng cho máy mang tên S Pen Pro (hỗ trợ cho cả thiết bị khác như Galaxy Tab hoặc Galaxy Book và S Pen Fold Edition). Tuy nhiên, Z Fold3 sẽ không có khe cắm để nhét bút như dòng Note.

So sánh màn Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3

Galaxy Z Flip3 dùng màn hình 6,7 inch (2640 x 1080 pixel), bằng với thế hệ cũ. Đây là màn hình Super AMOLED siêu mỏng, bảo vệ bằng kính Gorilla Glass Victus thế hệ mới. Cả Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 đều được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 888.

Thu gọn
Social Facebook Facebook Social Youtube Youtube Social Tiktok Tiktok