Rò rỉ ảnh chụp thực tế của camera Samsung Galaxy S23 Ultra

Admin
Th 2 30/01/2023

Mới đây, ảnh chụp từ camera của Samsung Galaxy S23 Ultra đã lan truyền trên mạng xã hội. Ngoài ra, chế độ quay video trên điện thoại cũng được nâng cấp.

Samsung Galaxy S23 series dự kiến ra mắt chính thức vào ngày 2 tháng 2 năm 2023. Mới đây, ảnh chụp thiếu sáng và cận cảnh của Galaxy S23 Ultra đã được chia sẻ trên mạng xã hội Twitter.

Ảnh chụp thực tế của camera trên Samsung Galaxy S23 Ultra

Edwards Urbina đã chia sẻ một số bức ảnh về camera thiếu sáng của điện thoại Galaxy S23 Ultra trên Twitter. Tuy nhiên, anh ấy đã xóa các bài đăng của mình ngay sau đó nhưng những bức ảnh này đã được lan truyền trên internet.

Galaxy S22 Ultra (trái) và Galaxy S23 Ultra (phải)

Các bức ảnh cho thấy chế độ chụp ban đêm của Galaxy S23 Ultra sẽ rất ấn tượng, trong khi ảnh được chụp bằng zoom trên máy nhìn đẹp và có nhiều chi tiết. Có thể thấy hệ thống camera Galaxy S23 Ultra đã làm tốt hơn nhiều thế hệ trước trong điều kiện ánh sáng yếu.

Galaxy S23 Ultra (trái) và Google Pixel 7 Pro (phải)

Quay video bokeh cũng được nâng cấp trên Samsung Galaxy S23 Ultra

Trong khi đó, leaker nổi tiếng Ice Universe cũng tuyên bố rằng Galaxy S23 Ultra có thể quay video bokeh ở 4K 30fps, tăng từ mức giới hạn 1080 30fps trên Galaxy S22 Ultra. Điện thoại cũng được cho có khả năng quản lý nhiệt tốt hơn để duy trì hiệu suất hiệu quả.

Bạn thấy các bức ảnh được chụp từ camera Galaxy S23 Ultra thế nào? Hãy cho mình biết dưới phần bình luận. Đừng quên, tham khảo thêm các điện thoại Samsung đang được bán tại MSM - Điện Thoại Siêu Rẻ.

Samsung Hải Phòng

Samsung Chính hãng Hải Phòng

Thu gọn
Social Facebook Facebook Social Youtube Youtube Social Tiktok Tiktok