Pixel Fold và Pixel 7 sẽ do công ty nào sản xuất

Đức
Th 3 09/08/2022
Geogle chưa từng chính thức xác nhận về sự tồn tịa của một chiếc điện thoại màn hình gập của hãng-vốn được đồn đại với cái tên Geogle Pixel  Fold.Tuy nhiên,trang tin Digital Chat Station đã đưa tin trên mạng xã hội Weibo''gã khổng lồ công nghệ vẫn đang có kế hoạch phát hành một chiếc smartphone màn gập vào quý 4 năm 2022.Đơn vị sản xuất Pixel Fold cũng đã được Digital Chat Station tiết lộ

Foxconn được chỉ định là đơn vị sản xuất Pixel Fold và Pixel 7

Việc sản xuất mẫu điện thoại màn gập này có thể sẽ do Foxconn đảm nhận. Tiến trình sẽ bắt đầu sớm nhất là vào quý 3 năm 2022. Ngoài ra, Foxconn cũng đã nhận được đơn đặt hàng sản xuất các mẫu Google Pixel 7 và sẽ sớm triển khai quá trình này.
Ngoài thông tin về đơn vị sản xuất chiếc smartphone màn gập đầu tiên của Google, trang tin Digital Chat Station cũng tiết lộ một vài chi tiết chính xung quanh thiết bị Pixel Foldable. Nhiều khả năng chiếc điện thoại này sẽ có màn hình độ phân giải 2K với thiết kế nốt ruồi ở mặt trước. Camera chính với độ phân giải 50MP với đa dạng tiêu cự sẽ là thứ “vũ khí” chính của chiếc điện thoại này. Camera này sẽ sử dụng cảm biến IMX787 của Sony.

Liệu trọng lượng của máy có trở nên quá nặng?

Tất nhiên, bộ vi xử lý Tensor 2 của chính Google sẽ được trang bị cho Pixel Fold. Trong khi đó, gốm – một chất liệu rất ít khi xuất hiện trên một chiếc smartphone – sẽ được sử dụng để làm thân máy. Nhiều người khi biết đến chi tiết này đã rất lo ngại về trọng lượng của máy. Gốm là một chất liệu khá nặng. Đặc biệt là khi nó được sử dụng trong một thiết bị cầm tay với kích thước lớn, đồng thời còn có khả năng gập lại.

Điện thoại giá rẻ Hải Phòng

Đừng quên theo dõi MSM-Điện thoại giá rẻ Hải Phòng để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

 

 
Thu gọn
Social Facebook Facebook Social Youtube Youtube Social Tiktok Tiktok