Những điều cần biết trước khi thay kính - ép kính iPhone

Đức
Th 2 30/11/2020

Những điều cần biết trước khi ép kính iPhone

Ép kính điện thoại di động nói chung và ép kính iphone nói riêng là quá trình ép, thay mới lại mặt kính chiếc iphone khi bị vỡ nhưng cảm ứng vẫn còn họa động bình thường. Các trung tâm sửa chữa iphone sẽ tách lớp mặt kính ra và thay mới lại mặt kính mới bằng những công nghệ tân tiến theo xu hướng thị trường.

Trước đây kỹ thuật ép kính khá phức tạp đòi hỏi kỹ thuật cao bởi gần như những người thợ sẽ ép kính chiếc điện thoại của bạn bằng máy không chuyên dụng hay cũng có thể là thủ công gây ra nhiều ảnh hưởng, không đảm bảo khi sử dụng về sau >> Tuy nhiên điều này đã giảm đi khá nhiều khi những công nghệ mới tân tiến hơn được áp dụng, các nhà sản xuất cho ra nhiều loại máy chuyên dụng để phục vụ việc ép kính được chất lượng và nhanh hơn nhiều, tuy vậy tay nghề của thợ cũng được đề cao.

Khi nào thì cần ép kính iPhone ? sự khác biệt giữa ép và thay kính iPhone

Tại sao cần phải ép kính mà không phải thay luôn màn hình cho khỏe  ?

>> Bởi cấu tạo bộ màn hình iPhone gồm 3 lớp tách biệt nhau gồm: lớp mặt kính bảo vệ bên ngoài, lớp keo, và lớp màn hình cảm ứng hiển thị bên trong, nếu thay nguyên bộ như vậy sẽ rất tốn kém, lãng phí khi chỉ có mặt kính bị hư.

Ép kính iPhone giá rẻ lấy ngay tại Hải Phòng

Ép kính tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho người sử dụng khi bạn có thể giảm được khoảng 75 – 80% số tiền phải bỏ ra để thay nguyên bộ màn hình iphone.

Ép kính iPhone có gây hại tới phần cứng hay không ?

Có khá nhiều khách hàng còn thắc mắc không biết iphone ép kính có ảnh hưởng gì tới máy không, ép kính iphone có tốt không?

Xin thưa: Bởi vì cấu tạo màn hình iphone bao gồm 3 lớp riêng biệt nhau như vậy nên khi mặt kính có vỡ tanh bành nhưng cảm ứng vẫn hoạt động bình thường thì khi ép kính không làm ảnh hưởng tới chức năng cảm ứng của màn hình. Màn hình iPhone sau khi được ép kính có thể sử dụng bình thường mà không cần lo lắng nhiều về chất lượng.

> Tại sao lại có thể mà không phải chắc chắn là sử dụng ngon lành

Bởi trong quá trình ép kính còn phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

– Linh kiện mặt kính: Tất nhiên ép kính với linh kiện chính hãng zin mới thì chất lượng khỏi phải bàn, bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng lô, super face thay vô dùng vài bữa lại hư tiếp

– Máy móc công nghệ: Máy móc công nghệ đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc ép kính iphone, máy zin công nghệ cao tất nhiên độ chính xác cao hơn, đảm bảo chất lượng hơn

– Tay nghề thợ ép kính: Tay nghề thợ là quan trọng nhất khi bạn đi ép kính ở một nơi nào đó, nói không quá nếu kỹ thuật tay nghề kém, mới vô nghề thì thì màn hình ép kính xong chỉ sử dụng được vài tháng là lại đổ bệnh. Thậm chí mức độ hư hỏng còn nhiều hơn cả khi chưa ép kính.

– Mức độ hư vỡ của kính: Nếu như màn hình vỡ nhưng cảm ứng hoạt động bình thường thì ép kính là sử dụng ok, tuy vậy màn hình bị nứt, vỡ nhưng lại kèm theo các “bệnh” khác như: sọc màn ngang dọc, chảy mực, màn hình không thể hiển thị,… thì chắc chắn bạn phải thay nguyên bộ màn hình mới được.

Ép kính iPhone lấy ngay giá rẻ ở đâu tại Hải Phòng ?

Bạn nên tham khảo dịch vụ ép kính điện thoại Hải Phòng tại MSM - Điện Thoại Siêu Rẻ để được tư vấn tốt nhất, đây là địa chỉ quen thuộc của người dùng smartphone Hải Phòng, đặc biệt là  khách hàng sử dụng iPhone tìm đến khi có hiện tượng mặt kính bị nứt, vỡ ảnh hưởng nghiêm trọng tới trải nghiệm sản phẩm khi sử dụng sản phẩm.

Lý do nên chọn dịch vụ Ép kính tại MSM - Điện Thoại Siêu Rẻ ?

  • Linh kiện chính hãng chất lượng cao.
  • Thiết bị hiện đại với đội ngũ nhân viên tay nghề cao đảm bảo thiết bị khi hoàn về cho khách hàng sẽ như mới.
  • Chủ động được thời gian, nhanh chóng, có thể lấy ngay tại chỗ.
  • Được cung cấp máy dùng tạm trong quá trình sửa chữa.
  • Bảng giá từng loại dịch vụ được thể hiện công khai và hợp lý.
  • Được đặt sửa chữa online và giao nhận máy tận nhà.
  • Bảo hành 1 đổi 1 nếu gặp những trường hợp cảm ứng không hoạt động, màn hình bị sọc, ố,… sau khi thay thế,…
Thu gọn
Social Facebook Facebook Social Youtube Youtube Social Tiktok Tiktok