Hướng dẫn Sign và cài file IPA cho iPhone bằng phần mềm 3utools

Đức
Th 3 04/08/2020

Chắc hẳn hầu hết người dùng iPhone hay iPad cũng không lạ gì với phần mêm 3utool. Phần mềm này mới đây đã cho ra mắt một bản cập nhật với cực nhiều tính năng hay ho và hữu dụng với người dùng. Không thể không kể đến chính là tính năng Sign file có đuôi iPA bằng Apple ID hoặc chứng chỉ certificate. Điều này có lẽ là một tin vui với những người thích cài ứng dụng ngoài. Và dưới đây là hướng dẫn các bước thực hiện cho bạn nào chưa biết nhé.

Cách tải phần mềm 3uTools Miễn phí

Bước 1: Tải 3uTool phiên bản mới nhất trên trang chủ hoặc cập nhật nhật phiên bản đang được cài sẵn trên máy của bạn.

Bước 2: Chuẩn bị file có đuôi iPA mà bạn muốn cài đặt trên máy tính. Những file này bạn có thể tải ở những trang web phổ biến như iOSGods, iOS CodeVN, iPhoneCake, iOS Ninja,...

Bước 3: Mở ứng dụng 3uTools bằng quyền Admins > Toolbox > Chọn mục IPA Signature

Hướng dẫn Sign file iPA trên iPhone

Bước 4: Ở giao diện của IPA Signature, bạn hãy ấn Add iPA files và chọn file muốn cài đặt. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng một cách nhanh hơn là kéo thả file trực tiếp vào muc IPA Signature.

Cách cài đặt file iPA trên iPhone

Bước 5: Tích chọn vào ứng dụng muốn cài đặt, sau đó bạn chọn Sign with a certificate - tệp chứng chỉ hoặc có thể chọn cách Sign bằng Apple ID. Ở đây mình sẽ lấy ví dụ Apple ID, tiếp theo bạn chỉ cần đăng nhập ID Apple của bạn. Sau đó bạn chỉ cần nhấn nút Start Signing để bắt đầu quá trình Sign và cài đặt ứng dụng.

Bước 6: Sau khi quá trình Sign file iPA hoàn tất, bạn sẽ thấy một bản sao lưu ở thư mục Document và ứng dụng này sẽ tự động Sync vào mục Download Center của 3uTools. Và để cài đặt bạn hãy ấn vào Download Center, chọn Install để bắt đầu quá trình cài đặt ứng dụng trên iPhone / iPad.

Mua iPhone chính hãng trả góp tại Hải Phòng

Bước 7: Bước cuối cùng bạn cần vào phần cài đặt trên thiết bị iPhone / iPad chọn phần Cài đặt chung > Quản lý thiết bị > Tin cậy cấu hình từ nhà phát triển.Tuy cách này giúp bạn có thể cài được hầu hết ứng dụng iPA ngoài chứ không phải tất cả ứng dụng. Có một số ứng dụng đặc biệt yêu cầu quyền can thiệp sâu vào hệ thống cần bạn phải jailbreak máy mới có thể cài được.


Bảo hành iPhone chính hãng Hải Phòng. iPhone 12 chính hãng Hải Phòng

ĐỊA CHỈ: 170 Lạch Tray, Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

► MSM Điện thoại siêu rẻ: www.fb.com/msm.vndienthoaisieure/

► Facebook: http://bit.ly/msm_vndienthoaisieure

► Gmail: manhdat.msmobile@gmail.com

► Email: kinhdoanh@msm.vn

Thu gọn
Social Facebook Facebook Social Youtube Youtube Social Tiktok Tiktok