CẬN CẢNH XIAOMI MI CC9 PRO: CAO CẤP HƠN HẲN, 6 CAMERA, CAMERA CHÍNH 108 MP, GIÁ TỪ 400 USD

MSM Support
Th 3 05/11/2019

Xiaomi Mi CC9 Pro không chỉ có cấu hình phần cứng hấp dẫn, mà còn có vẻ ngoài cao cấp hơn so với những người đàn anh của mình.

Trong sự kiện vừa mới diễn ra tại Trung Quốc, Xiaomi đã chính thức ra mắt chiếc smartphone Mi CC9 Pro. Sau Nokia 9 Pureview, thì đây là chiếc smartphone thứ 2 trên thế giới được trang bị tới 5 camera sau. Bên cạnh đó, Mi CC9 Pro còn là chiếc smartphone thương mại đầu tiên được trang bị cảm biến 108MP (Xiaomi Mi MIX Alpha trước đó cũng có camera 108MP, nhưng chưa được bán ra).

Mi CC9 Pro cũng là chiếc smartphone có dung lượng pin lớn nhất của Xiaomi, lên đến 5.260mAh. Trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 730G, và có giá bán hấp dẫn chỉ từ 399 USD.

Cận cảnh Xiaomi Mi CC9 Pro: Cao cấp hơn hẳn, nhưng giống Samsung Galaxy S10 dung hợp Huawei P30 Pro - Ảnh 1.

Không chỉ có cấu hình phần cứng hấp dẫn, Mi CC9 Pro cũng có vẻ ngoài rất bắt mắt. Chiếc smartphone này sở hữu nhiều đường cong cuốn hút ở cả trước và sau. Vẻ ngoài của Mi CC9 Pro cũng trông cao cấp hơn hẳn so với Mi CC9 và Mi CC9e trước đây.

Cận cảnh Xiaomi Mi CC9 Pro: Cao cấp hơn hẳn, nhưng giống Samsung Galaxy S10 dung hợp Huawei P30 Pro - Ảnh 2.

Mi CC9 Pro có màn hình OLED uốn cong hai cạnh bên, viền màn hình mỏng và camera waterdrop. Tạo cảm giác rất giống với thiết kế mặt trước của Samsung Galaxy S10, kết hợp với Huawei P30 Pro. Phần cạnh bên có độ cong khá lớn, giống với S10 nhiều hơn.

Cận cảnh Xiaomi Mi CC9 Pro: Cao cấp hơn hẳn, nhưng giống Samsung Galaxy S10 dung hợp Huawei P30 Pro - Ảnh 3.

Tuy nhiên ở cạnh dưới, chúng ta vẫn có thể thấy sự xuất hiện của jack cắm 3.5mm truyền thống, cổng kết nối USB-C và dải loa ngoài. Cạnh phải máy là nút điều chỉnh âm lượng và nút nguồn/khóa màn hình.

Cận cảnh Xiaomi Mi CC9 Pro: Cao cấp hơn hẳn, nhưng giống Samsung Galaxy S10 dung hợp Huawei P30 Pro - Ảnh 4.

Trong khi đó ở mặt sau, Mi CC9 Pro có thiết kế giống với P30 Pro của Huawei. Mặt lưng bằng kính sáng bóng, không có họa tiết cầu kỳ, hơi uốn cong ở cả 4 cạnh để giúp cảm giác cầm nắm thoải mái hơn, không có cảm biến vân tay, cụm camera xếp dọc ở góc bên phải và logo Xiaomi nằm ở góc dưới bên trái.

Cận cảnh Xiaomi Mi CC9 Pro: Cao cấp hơn hẳn, nhưng giống Samsung Galaxy S10 dung hợp Huawei P30 Pro - Ảnh 5. Cận cảnh Xiaomi Mi CC9 Pro: Cao cấp hơn hẳn, nhưng giống Samsung Galaxy S10 dung hợp Huawei P30 Pro - Ảnh 6.

Cụm 5 camera sau của Mi CC9 Pro có thiết kế hợp lý, không tạo cảm giác quá lớn như cụm camera hình vuông của iPhone 11 Pro. Bên cạnh cụm camera này là đèn flash LED kép và số chấm 108MP, mà có vẻ như Xiaomi rất tự hào. Phía dưới vẫn là logo mà Xiaomi sử dụng cho dòng smartphone Mi CC.

Cận cảnh Xiaomi Mi CC9 Pro: Cao cấp hơn hẳn, nhưng giống Samsung Galaxy S10 dung hợp Huawei P30 Pro - Ảnh 7. Cận cảnh Xiaomi Mi CC9 Pro: Cao cấp hơn hẳn, nhưng giống Samsung Galaxy S10 dung hợp Huawei P30 Pro - Ảnh 8.Cận cảnh Xiaomi Mi CC9 Pro: Cao cấp hơn hẳn, nhưng giống Samsung Galaxy S10 dung hợp Huawei P30 Pro - Ảnh 10.Cận cảnh Xiaomi Mi CC9 Pro: Cao cấp hơn hẳn, nhưng giống Samsung Galaxy S10 dung hợp Huawei P30 Pro - Ảnh 13.

(Ảnh: Weibo)

Thu gọn
Social Facebook Facebook Social Youtube Youtube Social Tiktok Tiktok