Apple đã chính thức hỗ trợ Unlock iClould cho máy bị “RELOCK từ xa”

MSM Support
CN 20/10/2019

Unlock iCloud bị Relock từ xa có lẽ đang là thứ mà khá nhiều anh em dùng iPhone đang mong chờ nhất. Nhiều anh em vô tình bị chơi xấu dẫn đến iCloud bị LOCK vĩnh viễn mà không thể cứu được. Chính vì vậy mà Apple đã phá lệ để giúp người dùng thoát khỏi tình trạng Relock từ xa này.

Vào ngày 17/10, tất cả người dùng bị khóa iPhone đều không biết lý do tại sao sự việc này lại xảy ra mặc dù họ không đăng nhập tài khoản iCloud nào khác. Điểm chung của những chiếc iPhone bị khóa là đều có thông báo liên kết với tài khoản: “k****@s****.net”

Hôm nay, Apple đã chính thức lên tiếng về vụ việc này. Và hỗ trợ người dùng Unlock iCloud để khắc phục tình trạng này.

Anh em nào lỡ tay nghịch dại hay bị chơi xấu bằng cách nhập số IMEI, Serial Number vào Website Relock iCloud. Dưới đây là cách khắc phục của chính Apple cho anh em:

Lưu ý: Apple CHỈ hỗ trợ Unlock iCloud bị Relock từ xa bởi Website Minacriss thôi, còn bị block iCloud bởi chính chủ (báo mất máy) thì không hỗ trợ nhé !!

Bước 1: Bạn vào trang hỗ trợ của Apple: http://getsupport.apple.com

Bước 2: Chọn vào phần Apple ID.

Bước 3: Sau đó chọn iCloud, FaceID và Tin nhắn.

Bước 4: Thêm số điện thoại của bạn và lên lịch thời gian gọi (các bạn cần chú ý múi giờ trên phần lịch hẹn), Apple sẽ gọi cho bạn.

Bước 5: Sau khi Apple gọi đến, bạn mô tả tình trạng máy của bạn rõ ràng với nhân viên hỗ trợ của Apple (sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh), nhớ cung cấp IMEI nữa, còn lại hãy để Apple lo.

Bước 6: Sau đó họ sẽ gửi cho bạn một Email là bạn đã mở khóa thành công. Bạn chỉ cần phải restore máy để được Unlock triệt để.

Cre: tekcafe.vn

Thu gọn
Social Facebook Facebook Social Youtube Youtube Social Tiktok Tiktok