Xiaomi Mi Band 7: Giá bán, thời gian ra mắt và nhưng nâng cấp so với Mi Band 6

Đức
Th 6 18/03/2022
Xiaomi Mi Band 7 đang là mẫu vòng đeo tay thông minh được mong chờ nhất của nhà Xiaomi hiện nay. Tuy rằng Mi Band 6 được ra mắt cách đây chưa quá lâu, thế nhưng những thông tin rò rỉ về mẫu Mi Band 7 đã bắt đầu xuất hiện. Người dùng Xiaomi có vẻ rất háo hức về những thông tin này. Vậy đó là những thông tin gì ? các bạn hãy cùng mình theo dõi nhé !

Vòng đeo tay thông minh Xiaomi Mi Band 7 Chính Hãng

Điều đầu tiên các bạn quan tâm tới chiếc Xiaomi Mi Band 7 có lẽ chính là thiết kế mới của nó. Theo các nguồn tin đáng tin cậy, Mi Band 7 sẽ có màn hình được nâng cấp đáng kể với kích cỡ lớn hơn. Điều này khá hợp lý khi các mẫu Mi Band mới ra mắt từ trước đến nay đều sẽ có màn hình hiển thị lớn hơn các phiên bản tiền nhiệm của nó. Có lẽ các nhà phát triển đang hướng tới mục tiêu màn hình tràn viền cho các mẫu vòng đeo tay thông minh trong tương lai.
Các tính năng của Xiaomi Mi Band 7

Thời gian ra mắt Xiaomi Mi Band 7 Chính Hãng

Thời gian Mi Band 6 ra mắt cũng đã được khá lâu rồi, thế nhưng mẫu smartband này vẫn còn nhận được khá nhiều đánh giá tệ về khả năng đo nhịp tim và nồng độ oxy trong máu. Năm bắt được điều này, Xiaomi đã cải thiện đáng kể hai tính năng này trên chiếc Mi Band 7 khiến khả năng đo đạc được chính xác với tỉ lệ sai sót cực thấp.

Giá bán Mi Band 7 Chính Hãng tại Hải Phòng

Không chỉ vậy, có một số tin đồn cho rằng Mi Band 7 còn được trang bị thêm cả công nghệ GPS, giúp người dùng có thể ghi lại vị trí cũng như quãng được đã di chuyển mà không cần đến sự trợ giúp của smartphone.

Dung lượng pin Xiaomi Mi Band 7 Chính Hãng

Dung lượng pin của các dòng Mi Band đã không thay đổi quá nhiều kể từ đời Mi Band 4. Thời gian sử dụng trung bình cho một lần sạc đầy pin là 15 ngày, đây là một khoảng thời gian được đánh giá là khá lâu. Vì vậy, Mi Band 7 sẽ không cần phải nâng cấp thêm về dung lượng pin.

Ngày ra mắt Xiaomi Mi Band 7 và giá bán chính thức
Tương tự như iPhone, mỗi năm Xiaomi đều cho ra mắt một mẫu Mi Band mới kể từ phiên bản Mi Band đầu tiên được ra mắt vào năm 2014. Theo nhiều báo cáo khác nhau, giá bán của Mi Band 7 sẽ ở mức trên 1.000.000 đồng. Mức giá này sẽ giao động phần lớn dựa vào phiên bản có hỗ trợ GPS hay không.
 
 Tags:
Thu gọn
Social Facebook Facebook Social Youtube Youtube Social Tiktok Tiktok