Rò rỉ hình ảnh mẫu smartphone mới của Vsmart, Camera ẩn dưới màn hình

MSM Support
Th 2 18/05/2020

Mới đây một đoạn video đã được đăng tải cho thấy hình ảnh một chiếc smartphone mới từ hãng điện thoại Vsmart, dù chỉ là chi tiết hình ảnh khá mờ mặt trước nhưng cũng đã khiến cho cộng động xôn xao bởi công nghệ mà mẫu smartphone chưa có tên đang sở hữu đó là camera ẩn dưới màn hình.

Nếu thông tin trên là đúng thì sau OPPO và Xiaomi, Vsmart sẽ là hãng điện thoại thứ 3 trên thế giới trang bị công nghệ camera ẩn dưới màn hình cho mẫu smartphone cao cấp sắp ra mắt của mình.

Xem thêm:

» TOP 3 mẫu smartphone trong tầm giá dưới 12 triệu đáng mua hơn iPhone SE 2020

Một video rò rỉ đã được đăng tải và được cho là chiếc smartphone mới của nhà Vsmart do có ứng dụng Vmessage của riêng hãng này nằm ngay trên màn hình chính.


Theo một số nguồn tin chưa được kiểm chứng, Vsmart Lux sẽ là tên gọi của mẫu smartphone ‘bí ẩn’ này. Giá bán được đồn đoán là dưới 10 triệu đồng, Vsmart Lux được cho là sẽ trang bị cấu hình và tính năng cao cấp hơn so với Vsmart Live và Active 3 với con chip Snapdragon 768G hỗ trợ 5G.

Với một sản phẩm cao cấp như vậy, Vsmart Lux nổi bật cũng màn hình tràn viền ở cả 4 cạnh, viền máy rất mỏng. Thế nhưng có một chi tiết đặc biệt hơn nhiều đó là không thấy camera selfie đặt ở mặt trước cũng như vị trí camera thò thụt đâu cả.

Máy có phần trán / cằm được làm siêu mỏng, giúp tỷ lệ hiển thị so với màn hình của máy đạt tỷ lệ tối ưu. Giao diện của máy khá tương đồng với giao diện phiên bản hệ điều hành VOS 3.0 trên nền Android 10, với sự xuất hiện của ứng dụng nhắn tin VMessage thường được cài sẵn trên dòng Vsmart và một số ứng dụng liên quan tới 5G. 

Vsmart Lux có thể là tên gọi chính thức cho sản phẩm này


Sau các thiết kế màn hình giọt nước, màn hình đục lỗ hay camera "thò thụt", camera ẩn dưới màn hình được coi là đích đến cuối cùng trong nỗ lực tối ưu hoá diện tích hiển thị trên smartphone. Khi camera được kích hoạt, những pixel ảnh đứng trước module camera sẽ trở nên trong suốt, từ đó cho phép module camera dưới màn hình có thể ghi lại hình ảnh của người dùng. Khi camera không được sử dụng, những pixel này sẽ hiển thị như bình thường.

Vsmart Chính hãng tại Hải Phòng


Công nghệ camera ẩn dưới màn hình hiện tại vẫn chưa thực sự sẵn sàng. Tính đến nay, mới chỉ có duy nhất hai hãng smartphone Trung Quốc là Oppo và Xiaomi tuyên bố phát triển thành công công nghệ này. Mặc dù vậy, các mẫu smartphone tích hợp camera ẩn dưới màn hình của Oppo và Xiaomi mới chỉ tồn tại ở dạng nguyên mẫu thử nghiệm và vẫn chưa chính thức được tung ra thị trường. 

Trong trường hợp của Vsmart Lux, nếu mẫu smartphone này thật sự tích hợp công nghệ trên, đây sẽ là là một bước tiến lớn của các mẫu smartphone Việt trong cuộc đua về công nghệ so với các hãng smartphone nước ngoài. Thậm chí, Vsmart Lux có thể là smartphone đầu tiên trên thế giới trang bị công nghệ camera ẩn dưới màn hình được ra mắt, nếu đoạn video bị rò rỉ trên được VinSmart xác thực. 

Mua Vsmart Chính hãng tại Hải Phòng


ĐỊA CHỈ: 170 Lạch Tray, Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

► MSM Điện thoại siêu rẻ: www.fb.com/msm.vndienthoaisieure/

► Facebook: http://bit.ly/msm_vndienthoaisieure

► Gmail: manhdat.msmobile@gmail.com

► Email: kinhdoanh@msm.vn

 Tags:
Thu gọn
Social Facebook Facebook Social Youtube Youtube Social Tiktok Tiktok