Rò rỉ hình ảnh cho thấy MiBand 5 có thể sẽ có bản Pro và Lite

Đức
Th 4 17/06/2020

Mới gần đây, một người dùng đã tìm thấy một đoạn mã trong ứng dụng quản lý vòng đeo tay thông Mi Wear cho thấy rằng rất có thể Xiaomi sẽ cho ra mắt thêm hai phiên bản nữa của MiBand 5 - chiếc vòng đeo tay thông minh mới ra mắt của Xiaomi.

Mua MiBand 5 chính hãng rẻ nhất tại Hải Phòng


Cụ thể là vào hôm qua ngày 16 tháng 6, một đoạn mã gồm ba từ khóa "Kongming Lite", "Kongming Pro""Kongming L" đã được tìm thấy trên ứng dụng quản lý vòng đeo tay thông minh của Xiaomi.

Như mình được biết thì Xiaomi đã chính thức cho ra mắt vòng đeo tay thông minh MiBand 5, phiên bản mới nhất của dòng MiBand vào ngày 11 tháng 6 này. Thế nhưng cũng mới chỉ ngày hôm qua, một người dùng  có username là "MagicalUnicorn" mới đây đã đăng tải bức ảnh trên trang cộng đồng công nghệ GeekBench với nội dung gồm một đoạn code, từ đó có thể thấy trong đoạn code đó gồm bốn từ khóa: "Kongming", "Kongming Pro", "Kongming Lite" và "Kongming L"

MiBand 5 chính hãng uy tín nhất Hải Phòng


Trong đó hai từ khóa "Kongming" và "Kongming L" để chỉ hai mẫu MiBand 5 thường, "Kongming" có lẽ để ám chỉ phiên bản phát hành nội địa tại Trung Quốc và hỗ trợ NFC, còn "Kongming L" để ám chỉ các phiên bản khác được bán ngoài khu vực.

Mi Band 5 sẽ có rất nhiều nâng cấp so với Mi Band 4


Còn lại hai từ khóa "Kongming Pro" và "Kongming Lite", từ đó người dùng có thể suy luận rằng sắp tới, Xiaomi sẽ cho ra mắt thêm hai phiên bản tương ứng với hai từ khóa kia là MiBand 5 Pro và MiBand 5 Lite. 

Xem thêm

» Mi Band 5 sắp ra mắt sẽ có thêm nhiều nâng cấp mới với mức giá cực rẻ

Tuy nhiên các bạn cần lưu ý rằng đây chưa phải là thông tin chính thức mà chỉ dừng lại ở mức phỏng đoán nên vẫn cần một thời gian nữa chúng ta mới có câu trả lời từ chính Xiaomi.

Xiaomi MiBand 5 sẽ có full màn hình


Nhân dịp Xiaomi MiBand 5 mới ra mắt thì giá bán của sản phẩm MiBand 4 đang được giảm mạnh tại hệ thống bán hàng của MSM. Bạn có thể tham khảo giá bán chi tiết tại ĐÂY.


Mua Mi Band rẻ nhất Hải Phòng


ĐỊA CHỈ: 170 Lạch Tray, Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

► MSM Điện thoại siêu rẻ: www.fb.com/msm.vndienthoaisieure/

► Facebook: http://bit.ly/msm_vndienthoaisieure

► Gmail: manhdat.msmobile@gmail.com

► Email: kinhdoanh@msm.vn

Thu gọn
Social Facebook Facebook Social Youtube Youtube Social Tiktok Tiktok