Redmi K30 sẽ sở hữu màn hình "đục lỗ" như Galaxy S10+ cùng kết nối 5G

MSM Support
Th 3 15/10/2019

Hôm qua, trong buổi ra mắt chiếc Redmi 8 tại thị trường Trung Quốc, ông Lu Weibing, tổng giám đốc thương hiệu Redmi đã hé lộ một số thông tin đầu tiên về chiếc Redmi K30, thiết bị kế nhiệm của chiếc Redmi K20 từng tạo được doanh số ấn tượng từ khi ra mắt.

Theo hình ảnh được hé lộ, chiếc Redmi K30 sẽ sở hữu màn hình "đục lỗ" tương tự như Galaxy S10+ khi được đặt hai camera bên trong. Được biết, đây cũng là thiết bị đầu tiên của Xiaomi sở hữu màn hình dạng "nốt ruồi".

Trong sự kiện trên, giám đốc của Redmi cũng hé lộ, chiếc Redmi K30 sẽ hỗ trợ công nghệ mạng 5G kép. Tuy nhiên, việc này sẽ khiến khá bán của thiết bị này cao hơn đôi chút so với thế hệ K20 tiền nhiệm.

Về mảng camera, với việc 4 camera hiện tại đã trở thành một trong những xu hướng phổ biến, người dùng có thể mong đợi Redmi K30-series sẽ được trang bị cụm 4 camera với cảm biến chính Samsung GW1 64MP. Camera selfie kép ở mặt trước sẽ đi kèm với một ống kính góc siêu rộng để có thể chụp được những bức ảnh selfie nhóm hoặc một camera đo chiều sâu để chụp selfie xoá phông.

Theo ông Weibing, chiếc Redmi K30 sẽ không phải là chiếc smartphone 5G có mức giá rẻ nhất, nhưng Redmi sẽ cố giữ mức giá thấp nhất có thể. Được biết, thiết bị này sẽ xuất xưởng với vi xử lý Qualcomm 7250 sắp ra mắt.

Thu gọn
Social Facebook Facebook Social Youtube Youtube Social Tiktok Tiktok