MIUI 13: Danh sách thiết bị hỗ trợ cập nhật và ngày ra mắt chính thức

Haravan HCM
Th 2 22/11/2021
Vào một vài ngày trước, Xiaomi đã có một cuộc thử nghiệm MIUI 13 trên 7 mẫu smartphone mới nhất của hãng. Tuy nhiên đây không phải là 7 mẫu máy duy nhất được hỗ trợ nâng cấp lên MIUI 13 trong thời gian sắp tới. Con số ấy có thể lên đến 118 mẫu smartphone có thể được hỗ trợ nâng cấp lên MIUI 13. 118 mẫu máy này đều được liệt kế trong danh sách sau:

Các bạn hãy lưu ý, đây không phải danh sách chính thức được đưa ra bởi chính hãng Xiaomi. Thế nhưng danh sách này vẫn có thể được tin tưởng vì nó được liệt kê một cách tỉ mỉ bởi các chuyên gia Xiaomi UI dựa trên danh sách cập nhật của Xiaom.
Đáng chủ ý là hầu hết các mẫu điện thoại được hỗ trợ MIUI đều được sản xuất từ tận năm 2019 trở lại.

Có một nguồn thông tin rò rỉ cho biết MIUI 13 sẽ tung phiên bản thử nghiệm đầu tiên vào ngày 27 tháng 11 và sẽ cho ra mắt phiên bản chính thức vào ngày 16 tháng 12, cùng ngày ra mắt với Xiaomi Mi 12.

Danh sách thiết bị hỗ trợ và ngày ra mắt MIUI 13

Có lẽ tất cả mọi người đều đã biết, MIUI 13 sẽ được hỗ trợ trên hai phiên bản hệ điều hành Android 11 và Android 12. Dựa vào những thông tin đã được công bố trước đây, người dùng có thể thấy được đội ngũ thiết kế MIUI 13 đã vẽ lại một giao diện hoàn toàn mới cũng như thêm các widget, biệu tượng ứng dụng mới. Những thay đổi này sẽ chủ yếu xuất hiện tại màn hình chính và trung tâm điều khiển của máy.

Hãng Xiaomi đang gấp rút hoàn thiện các khâu cuối cùng của MIUI 13 để kịp ra mắt cùng ngày với Xiaomi Mi 12. Một số phiên bản BETA đã được thử nghiệm trên vài mẫu smartphone hàng đầu hiện nay của Xiaomi, thế nhưng hãng vẫn chưa tuyên bố chính thức đó là những mẫu máy nào cũng như danh sách các mẫu máy sẽ được ưu tiên cập nhật MIUI 13 trong lần đầu tiên ra mắt.

Ngày ra mắt chính thức của Xiaomi Mi 12 và MIUI 13

Xiaomi cho biết hãng sẽ có một sự kiện lớn sẽ diễn ra vào tháng 12 tới, tại sự kiện này hãng sẽ công bố mẫu smartphone mới nhất và được rất nhiều người mong đợi, đó chính là Xiaomi Mi 12.

Có nhiều tin đồn cho rằng sự kiện này sẽ được diễn ra xuyên suốt 4 tiếng đồng hồ vào ngày 16 tháng 12. Ngoài việc giới thiệu Xiaomi Mi 12, có thể hãng cũng sẽ tung ra phiên bản Mi Mix Fold có thể gập lại và hơn hết chính là MIUI 13.

 

Thu gọn
Social Facebook Facebook Social Youtube Youtube Social Tiktok Tiktok