Liệu S22 Ultra có phải là dấu hiệu chấm hết của dòng Note không?

Đức
Th 3 07/06/2022

Tại sao Samsung lại khai trừ dòng note?

Có một số thông tin cho rằng Samsung sẽ mang dòng Note trở lại vào năm 2022. Tuy nhiên theo nhiều nguồn tin của báo Hàn Quốc cho rằng Samsung ngừng dây chuyền sản xuất Note 20. Quan trong hơn là hãng không hề có kế hoạch cho dòng Galaxy note trong năm 2022. Sự ra đời của S22 Ultra đã ngầm khẳng định Samsung đã khai tử, đặt dấu chấm cho dòng Galaxy Note.

 

Samsung galaxay Note 20 giá rẻ hải phòng

Galaxy Note thu hút người dùng bởi thiết kế vuông góc, cấu hình mạnh mẽ cùng với chiếc bút S Pen đặt trong thân máy, tuy nhiên samsung đã giải quyết loại bỏ các thiết bị dòng Note phổ biến vào năm 2021. Kể cả khi Galaxy S21 Ultra xuất hiện cũng không thể giúp người dùng trải nghiệm được tốt hơn.
Samsung đã giải quyết những lo ngại này với Galaxy S22 Ultra ra mắt gần đây.Lý do khải tử dòng Note là vì Samsung muốn tập trung vào smartphone màn hình gập như Galaxy Z Fold hay Galaxy Z Flip. Bên cạnh đó Samsung chỉ giữ ;lại Galaxy S như là dòng smartphone cao cấp truyền thống của hãng.

S22 Ultra là phiên bản galaxy Note tốt nhất trong lịch sử

Galaxy S22 Ultra hứa hẹn một chiếc Galaxy Note thế hệ tiếp theo, chỉ khác về tên gọi.Có thể Samsung đang đi đúng hướng nhằm trình làng chiếc điện thoại đánh bại tất cả các đối thủ Android. Đây cũng có thể là chiếc Galaxy Note tốt nhất và chưa từng có.Kiểu dáng mạnh mẽ khác biệt so với phần còn lại của các thành viên Galaxy S22 series khác. Galaxy S22 Ultra không hẳn là dấu chấm hết của Galaxy Note. Nó còn có một tính năng từng '' độc quyền'' cho dòng Galaxy Note này:  khe cắm dành riêng cho S Pen- điều Galaxy S21 Ultra còn thiếu. Galaxy S21 Ultra còn thiếu. Galaxy S21 Ultra sẽ mang phong cách dòng Galaxy Note. 

Lợi ích cho Samsung và người dùng khi S22 Ultra ra đời

Dòng S Ultra là thiết bị di sản thừa kế của Galaxy Note. Hãng đã có quá nhiều dòng Smartphone cao cấp. Bên cạnh D- series thì nãy đã có thêm những sản phẩm màn hình gập như Z Flip 3 và Z Fold .

Samsung Galaxy S22 Ultra giá rẻ hải phòng 

Cùng với đó việc bớt phân cảnh các phiên bản cũng giúp hãng dễ cập nhật phần mềm lâu dài hơn. Galaxy S22 sẽ đi kèm với cụm camera được cải tiến hơn, được cải tiếc sắc nét hơn. Người dùng sẽ được tận dụng trải nghiệm tất cả những tính năng mới nhất những trải nghiệm tốt nhất của chiếc điện thoại mới ra đời này,

Thu gọn
Social Facebook Facebook Social Youtube Youtube Social Tiktok Tiktok