Galaxy Z Fold4 có dụng lượng bộ nhớ gấp đôi Galaxy Z Fold3

Đức
Th 5 09/06/2022

Galaxy Z Fold 4 có dụng lượng gấp đôi Galaxy Z Fold3

Galaxy Z Fold3 có Ram tối đa là 12 GB và một tin đồn gần đây cho biết Galaxy Z Fold4 có dụng lượng bộ nhớ Ram lên đến 16 GB. Vì vậy các leaker giả định rằng tùy chọn này sẽ cho mẫu 1TB. Tuy nhiên phiên bản này được dự đoán là có giá trị rất cao và ít được người dùng ưa chuộng bởi nhu cầu sử dụng lên tới 1TB dung lượn là điều không quá cần thiết.

Samsung Galaxy Z Fold4 giá rẻ hải phòng

Fold 4 dự kiến là một bản nâng cấp gia tăng với một vài thay đổi quan trọng.Mặc dù điện thoại dự kiến sẽ giữ lại màn hình bên trong 7,6 inch và bên ngoài 6,2 inch, nhưng những thay đổi bên ngoài nâng cấp hơn hẳn thế hệ cũ. Chẳng hạn như nếp gấp màn hình chính ít hơn đáng chú ý, bản lề nhỏ hơn và nhẹ hơn, tỷ lệ khung hình lớn hơn và viền rộng hơn.
Điện thoại có khả năng hoán đổi camera chính 12MP lấy cảm biến 50MP và có thể phô trương cảm biến tele tốt hơn với phạm vi zoom 3x lớn hơn. Nó cũng sẽ rất có thể sẽ được cung cấp sức mạnh bởi SoC cấp mới nhất của Qualcomm, Snapdragon 8 Plus Gen1.
Tạm kết: Tất cả các thông tin trên đều được MSM tổng hợp và trình bày trên. Đừng quên theo dõi MSM để biết thêm nhiều thông tin sản phẩm mới nhé!!!
Thu gọn
Social Facebook Facebook Social Youtube Youtube Social Tiktok Tiktok