Cách nhận miễn phí 50GB lưu trữ trên iCloud cực đơn giản bằng QR Code

Đức
Th 5 09/07/2020

iCloud là dịch vụ lưu trữ đám mây giúp lưu trữ những dữ liệu trên các thiết bị iPhone như hình ảnh, video hay đoạn ghi âm,... Thế nhưng đối với những người dùng thường xuyên chụp ảnh thì lưu lượng miễn phí mặc định có sẵn trên tài khoản iCloud có lẽ sẽ không đủ đáp ứng nhu cầu lưu trữ của họ. Cho nên hôm nay mình xin phép được giới thiệu một cách nhận 50GB dung lượng lưu trữ trong 03 tháng hoàn toàn miễn phí.

Mới đây trên một nhóm công nghệ có tên là "J2Team Community" trên Facebook đã có một thành viên đăng tải một bài chia sẻ cách để nhận miễn phí hoàn toàn 50GB lưu trữ trên iCloud trong 03 tháng. Bài viết này nhanh chóng được rất nhiều người chia sẻ sau khi đã thử và thành công.

Theo như mình được biết thì đây là một chương trình khuyến mãi của Apple chỉ dành cho những người chưa bao giờ mua dung lượng lưu trữ trên iCloud. Cụ thể thì chương trình này thực chất là chính sách dùng thử gói dịch vụ mở rộng dung lượng lưu trữ iCloud hiện đang được Apple bán với giá 19.000đ/tháng. Và cách thức để nhận cũng rất đơn giản.

Nhận 50GB iCloud qua mã QR


Quét mã QR code bằng hình ảnh được chia sẻ
Bạn chỉ cần dùng chức năng quét mã QR có sẵn trên máy hoặc trên Zalo quét hình ảnh bên dưới.

Nhận 50GB iCloud qua đường link


Bước 1: Truy cập vào đường link bên dưới bằng trình duyệt Safari

Nhận miễn phí 50GB dung lượng trên iCloud

Bước 2: Nhấp vào chữ "Nhận 50GB", sau đó bạn sẽ được chuyển đến một giao diện thanh toán (nếu tài khoản Apple của bạn đã liên kết với ngân hàng thì lựa chọn thanh toán bằng thẻ tín dụng ngân hàng, còn nếu chưa thì bạn chọn "thanh toán qua ví điện tử MoMo"

Bước 3: Bước cuối cùng bạn cần xác nhận thanh toán bằng vân tay thông qua Touch ID của iPhone, sau khi thành công máy sẽ báo bạn đã nhận được 50GB miễn phí trên iCloud trong vòng 03 tháng.

Bạn cần lưu ý rằng sau khi hết 03 tháng dùng thử, Apple sẽ tự động trừ tiền để gia hạn gói đăng ký cho nên bạn cần phải hủy đăng ký trước khi gói dùng thử hết hiệu lực, sau đây là các bước để hủy đăng ký:

Xem thêm

» Ưu đãi khi mua iPhone tại MSM, GIẢM GIÁ đến 25%. Cứ mua là có quà

Bước 1: Vào phần Cài đặt > iCloud > Quản lý dung lượng > Thay đổi gói dung lượng.

Bước 2: Chọn phần "Chọn hạ cấp 5GB miễn phí" và ấn Xong.

Mua iPhone bảo hành chất lượng giá tốt tại Hải Phòng


Nếu bạn cảm thấy gói này thực sự hữu ích và muốn tiếp tục sử dụng thì không cần hủy đăng ký vì phí gia hạn khá rẻ, chỉ 19.000đ mỗi tháng.


Mua iPhone giá rẻ nhất tại Hải Phòng


ĐỊA CHỈ: 170 Lạch Tray, Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

► MSM Điện thoại siêu rẻ: www.fb.com/msm.vndienthoaisieure/

► Facebook: http://bit.ly/msm_vndienthoaisieure

► Gmail: manhdat.msmobile@gmail.com

► Email: kinhdoanh@msm.vn

Thu gọn
Social Facebook Facebook Social Youtube Youtube Social Tiktok Tiktok