Apple sẽ ra mắt màu xanh cho iPhone 13 và iPhone 13 Pro cực hot

Đức
Th 6 10/06/2022

Apple tổ chức sự kiện mùa xuân đáng chú ý

Rạng sáng ngày 9/3( theo giờ Việt Nam ) Apple đã tổ chức sự kiện mùa Xuân có tên gọi là '' Peek Performance''. Trong sự kiện này Apple đã mang đến hàng loạt sản phẩm mới. Giúp người dùng thêm nhiều lựa chọn cho phụ kiện đi kèm trong kỷ nguyên số.

Điện thoại giá rẻ Hải Phòng

Đặc biệt hơn Apple đã chính thức cho ra mắt màu xanh mới cho iPhone 13 iPhone 13 Pro. Đây là điều chính xác mà các leaker đã dự đoán từ trước khi sự kiện diễn ra. Chúng có tên gọi là ''Apple'' và'' Alpine Green''

Điểm nhấn hứa hẹn màu xanh mới trên iPhone 13 và iPhone 13 Pro là một bước tiến vượt bậc. Với màu sắc mới mẻ, dễ nhận dạng, dễ phân biệt hơn . Nhìn chung thiết kế và cấu hình vẫn được giữ nguyên

Tuy nhiên màu xanh lá được đánh giá là vô cùng bắt mắt, cực thu hút người sử dụng. Đây hứa hẹn sẽ là đối tượng cạnh trang đáng gờm với màu xanh Serria trên dòng iPhone 13 Pro Max.

Apple mở bán màu sắc với giá không đổi vào ngày 18/3 tới

Sự kiện mùa Xuân năm 2021, Apple đã giới thiệu màu tím trên dòng iPhone 12. Và giờ đây hãng đã cho ra mắt iPhone 13 và iPhone 13 Pro màu sắc mới. Bất ngờ hơn là Apple sẽ mở bán màu sắc mới vào ngày 18/3 tới đây với giá không đổi.

Điện thoại siêu rẻ tại Hải Phòng

Thu gọn
Social Facebook Facebook Social Youtube Youtube Social Tiktok Tiktok