Apple chính thức tuyên bố việc trì hoãn ngày ra mắt dòng iPhone 12

Đức
Th 6 31/07/2020

Sau buổi họp báo cáo tài chính vào quý ba, Apple đã đưa ra một số tin xấu ngay trong chính buổi họp báo này. Trong khi đang diễn ra cuộc gọi hội nghị theo báo cáo thu thập, vị Giám đốc tài chính của công ty Luca Maetri đã phát biểu: "Như các bạn đã biết, vào năm ngoái chúng tôi đã bắt đầu bán mẫu iPhone 11 vào cuối tháng 9. Thế nhưng trong năm nay, nguồn cung cấp linh kiện đã bị chậm tới vài tuần"

iPhone 12 sẽ được ra mắt vào tháng 10 hoặc tháng 11.

Theo công bố trên của vị giám đốc và một vài thông tin nữa, chúng ta có thể nhận thấy các mẫu điện thoại iPhone 12 5G 2020 sẽ được ra mắt vào tháng 10 hoặc thậm chí là muộn nhất là vào tháng 11. Sự việc này khá là đặc biệt và hiếm xảy ra đối với Apple, điều này đã khiến mọi người bắt đầu đồn đoán một cách vô căn cứ vào ngày ra mắt của iPhone 12. Nhưng ngày hôm qua 30/11, trong cuộc báo cáo thu thập tài chính vào quý ba, nhà thiết kế chip Qualcomm cho biết các lô hàng điện thoại 5G sẽ giảm 15% trong quý hiện tại vì một cổ đông rất lớn của Apple giấu tên đang lên kế hoạch trì hoãn buổi ra mắt điện thoại 5G hàng đầu thế giới - iPhone 12. Có lẽ không cần nói cũng khá nhiều người đoán ra được cái tên của vị cổ đông đó là ai.

Mua iPhone 12 fullbox xách tay giá rẻ tại Hải Phòng

Kể từ khi Corona virus bắt đầu xuất hiện trên toàn thê giới vào đầu năm nay, có tin đồn cho rằng Apple có thể phải trì hoãn việc ra mắt loạt iPhone 12. Chuỗi cung ứng các sản phẩm công nghệ còn lại của công ty cũng phải hoạt đồng ở cường độ thấp hơn bình thường. Nguyên nhân chính là các đối tác sản xuất linh kiện hàng đầu của họ chỉ có thể cung cấp 50% nguồn hàng do nguồn cung khan hiếm bởi đại dịch Covid-19. Apple có thể sẽ mở lại tất cả các cửa hàng bán lẻ của họ tại Trung Quốc khi mà các cửa hàng tại Mỹ gần như đóng cửa hoàn toàn.

Đây không phải lần đầu tiên mẫu iPhone mới bị cho ra mắt muộn

Trong quá khứ, Apple đã phải phát hành một số mẫu iPhone trễ hơn dự kiến tháng 9 của họ. Điển hình vào năm 2017, iPhone X đã không được cho ra mắt đúng dự kiến và phải chờ tới tận ngày 3 tháng 11 năm đó. Vào năm sau, iPhone XR cũng tương tự và phải chờ tới ngày 26 tháng 10 và năm ngoái là năm đầu tiên kể từ 2016, Apple đã phát hành mẫu iPhone mới vào đúng tháng 9 như dự kiến của họ.

Chúng ta có thể thấy bốn mẫu iPhone 12 sắp được Apple cho phát hành trong năm nay bao gồm iPhone 12 5,4 inch, iPhone 12 Max 6,1 inch, iPhone 12 Pro 6,1 inch và iPhone 12 Pro Max 6,7 inch. Tất cả bốn mẫu iPhone 12 này đều được trang bị chipset A14 Bionic 5nm. Các phiên bản Pro sẽ có 6GB RAM và có các tùy chọn dung lượng bố nhớ trong thấp nhất là 128GB. Các biến thể cao cấp của iPhone 12 sẽ đi kèm với một số cải tiến như camera Wide, Ultra-wide và camera Tele thêm vào đó là cảm biến độ sâu LiDAR. Lần đầu tiên được ra mắt trên mẫu iPad Pro 2020, công nghệ cảm biến này sẽ cũng cấp độ cảm biến về chiều sâu chính xác hơn nhằm tăng cường chất lượng chụp ảnh đảng kể từ những bức ảnh chân dung và cải thiện khả năng AR.

Thông số dự kiến của iPhone 12 2020

Ngoài ra chúng ta cũng có thể thấy các mẫu Pro cũng "đánh cắp" một tính năng khác từ iPad Pro 2020 ở tốc độ làm mới ProMotion 120Hz. Điều này mang đến cho người dùng trải nghiệm cuộn mượt mà và hoạt ảnh tốt hơn khi chơi game cũng như xem video. Ở tần số 120Hz sẽ đem lại 120 khung hình mỗi giây tối đa, tuy nhiên, đã có một số suy đoán về việc iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max có thực sự chắc chắn có được tính năng này hay không.

Thông số camera trên iPhone 12 2020

Dòng iPhone 12 2020 cũng sẽ có thiết kế khác. Apple đang thay thế các cạnh tròn thường được thấy ở các đời iPhone 6 2014 bằng các mặt phẳng mà Apple áp dụng trên mẫu iPhone 4 ra mắt năm 2010. Và khi mua một chiếc iPhone 12 mới tinh full box về, bạn có thể nhận thấy Apple năm nay đã quyết định không bán kèm bộ sạc với điện thoại. Trong khi kể từ dòng iPhone SE 2020 đã bắt đầu được tích hợp công nghệ sạc nhanh 20W. Điều này chứng tỏ nếu bạn muốn tận dụng công nghệ sạc này thì sẽ cần phải mua riêng bộ sạc nhanh 20W ngoài. Không những thế, Apple cũng có dự kiến loại bỏ tai nghe EarPods có dây ra khỏi hộp iPhone 12 Series và kích thích như cầu sử dụng tai nghe AirPods Bluetooth không dây của họ.

 

Mua iPhone 12 xách tay Fullbox trả góp tại Hải Phòng


ĐỊA CHỈ: 170 Lạch Tray, Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

► MSM Điện thoại siêu rẻ: www.fb.com/msm.vndienthoaisieure/

► Facebook: http://bit.ly/msm_vndienthoaisieure

► Gmail: manhdat.msmobile@gmail.com

► Email: kinhdoanh@msm.vn

Thu gọn
Social Facebook Facebook Social Youtube Youtube Social Tiktok Tiktok